Lệnh truy nã

Phiếu đề nghị truy nã đặc biệt.

Ông Bút –

– Gởi đến Phòng Cảnh Sát Điều Tra Đặc Biệt Liên Bang Hoa Kỳ (FBI)

– Gởi đến toàn thể Cơ quan Cảnh Sát Liên Bang Hoa Kỳ

– Kính gởi quý đồng hương.

Thưa quý vị: Biết rằng tôi không có tư cách, để làm lệnh truy nã, do đó tôi viết phiếu trình đề nghị truy nã, trước hết tôi khai lý lịch tóm tắt, để làm tin:

Tên thật: Nguyễn Mậu Hiệp

Nghề nghiệp: Làm báo, viết báo.

Bút hiệu: Ông Bút (1)

Số an sinh xã hội: 254 – 07 – 3075

Số tài khoản bank: 003259576108 (account number, bank America)

Địa chỉ: 6025 Hickory Springs – Dr Norcross – GA 30071.

Email: honnuocweekly22@yahoo.com

Phone: 678-770-1497

Ngoài ra cần tìm hiểu, cứ tự nhiên vào số ASXH, biết thêm chi tiết.

Kính thưa chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ: Là công dân của đất nước này, tôi ý thức rằng bổn phận của mình đặt trọng tâm vào đâu, biết sức người luôn có giới hạn, và tôi đã cố hết lòng chu toàn trách nhiệm đó, như:

– Trả tiền nợ sòng phẳng, 4 vé máy bay từ Việt Nam quê hương tôi, đến Hoa Kỳ (1998)

– Làm việc, lao động bằng tay chân suốt 12 năm, đóng thuế đàng hoàng, hiện nay nghỉ vì nước Mỹ hết việc, xoay qua viết và làm báo toàn thời gian.

– Tham gia bầu cử, từ cấp nhỏ nhất ở địa phương đến Tổng Thống.

– Trên đường đi tôi thường xuyên lưu ý những thùng, hộp khả nghi chất nổ của bọn khủng bố, nếu có sẽ kịp thời gọi 911, vì đó là kinh nghiệm từng trải, xưa kia bọn Cộng Sản Việt Nam, thường giết đồng bào tôi suốt hai mươi năm chiến tranh. Chúng thường lạnh lùng đặt dưới chân cầu, mà nước Mỹ này mỗi con đường có hàng trăm cây cầu, những chiếc xe hư bỏ lâu ngày dưới chân cầu, biết đâu chừng bên trong là hàng tấn thuốc nổ. Tôi đã từng âu lo về sự an nguy của nước này như thế, tôi cố lòng để chu toàn. Tuy nhiên nói về thiếu sót, hoặc trách nhiệm còn lại của một công dân, làm sao dám nói hết. Ngoài ra tôi đã mua phần huyệt mộ cho chính mình, trên đường Peachtree Indus Blvd, xác định sống chết cũng trên quê hương này. Sở dĩ phải trình bày cặn kẽ, vì ngày tuyên thệ nhập quốc tịch HK, người hướng dẫn có nhắc lại: Kể từ đây bạn là cộng dân HK “my country của bạn là Hoa Kỳ” & “my country của bạn từ nay không còn là….buồn qúa đi thôi!!”

Nhưng thưa: Tôi không phải là con chó, ăn cơm nhà mới, quên nếp nhà cũ, bổn phận nơi này dù chưa xong, lòng tôi vẫn từng đêm ngày canh cánh thương nhớ, và xót đau cho thân phận dân tôi trong hiện tại. Quý vị đâu phải không tai, không mắt để tôi phải trình bày dài dòng, lại thêm phí thì giờ của quý vị, tôi chỉ nhờ quý vị giúp chúng tôi truy nã tên:

Dương Chí Dũng

(lý lịch: Không biết, vì thuộc loại bí mật nhà nhước)

Một tên cùng đồng bọn, đã ăn cắp hàng ngàn tỷ của nhân dân, bị Cảnh Sát Việt Nam bắt ngày 18 tháng 5 năm  2012 và ra lệnh truy nã tại địa phương, ngày 19 tháng 5 – 2012.!?

Đây là hành động thách thức trắng trợn, giữa đảng CSVN và đồng bào Việt Nam.

Hiện tại báo đảng CSVN đã đưa ra những tin hot khác như: Hoa hậu, Minh Tinh, Người Mẫu bán dâm, cùng loạt tin Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ thăm Việt Nam, nhằm đánh lãng sự kiện đáng quan tâm Dương Chí Dũng, do đó tôi tự viết đề nghị truy nã, vì tin rằng đã là tên tội phạm, (2) thì không có bất cứ một quốc gia nào có quyền chấp chứa. Có thể hai trường hợp xảy ra;

1- Tên Dương Chí Dũng, đã bị thủ tiêu để bịt đầu mối,

2- Đang sống đâu đó tại nông trại xa xôi thành phố, bằng một cái tên khác, với bộ mặt đã qua thẩm mỹ viện.

Tôi cũng biết bắt Dương Chí Dũng, không có lợi cho Hoa Kỳ, vì dòng chảy Đô la, tương tự như quy luật lá rụng về cội, nôm na diễn đạt như sau:

– Chúng tôi (Việt Kiều khắp nơi) làm ra Dola gởi về xứ, hoặc từ tài nguyên, sức lao động của dân tôi mà có, CSVN in tiền nội địa đổi lấy dolars, sau đó ăn cắp chuyển ngân qua Hoa Kỳ, nghĩa là đồng dolars ở khắp năm châu bốn bể, đều xuất xứ từ Hoa Kỳ, gom qua Việt Nam, rồi cố cùng bọn ăn cắp có tên đảng Cộng Sản Việt Nam, cũng nai lưng gánh ngược lại Hoa Kỳ. Nếu bắt tên Dương Chí Dũng. những đồng bọn như Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Tấn Dũng sẽ không dám gánh dolars về Hoa Kỳ cho quý vị?

Không cần biết, suy luận, tính toán thế nào, chính phủ Hoa Kỳ không thể toa rập hoặc chứa chấp bọn ăn cắp, bọn tội phạm. Nên tôi viết đề nghị truy nã, kính nhờ chính phủ Hoa Kỳ giúp đỡ.

Kính thưa quý đồng hương!

Trên văn bảng đề nghị, tôi có đề account number. Mục đích bảo chứng cho việc làm của mình, bằng hiện kim, nhờ đồng hương tiếp tay, báo Cảnh Sát bắt Dương Chí Dũng, hoặc trực tiếp bắt, trong lúc thực hiện có thể gây đã thương, ví dụ bắn què giò, sự việc này cần có chi phí thanh toán. Ngoài ra đồng hương ở đây cũng thương tôi lắm (hình như vậy), bằng chứng vụ Lê Phước Tuấn, chỉ một tuần lễ tôi vừa mượn, vừa xin ngót ba chục ngàn, chi phí cho Luật Sư & Toà Án.

Xin đồng hương yên tâm, giúp cho quê nhà, được chút nào hay chút đó. Mỗi người cần thể hiện bằng khả năng, phương tiện sẵn có của mình. Tất cả vì Việt Nam khốn khổ. Nhân đây xin đồng hương tiết kiệm ngày nghỉ trong hãng xưởng, thế nào năm nay bọn chóp bu CSVN cũng đến Hoa Kỳ, chúng ta cùng siết tay nhau, vây kín mặt tiền Toà Bạch Ốc, chừa cho họ “hậu môn”, vì nới đó rất xứng đáng cho những kẻ “khôn nhà dại chợ”

Nay Kính

Atlanta ngày 04 tháng 6 năm 2012

Ông Bút

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s