Dù bị đánh phá, trang Ba Sàm vẫn ”bất tử”

Hãy vào đây: Home Land Security  để báo cáo tình hình tin tặc tấn công. Càng nhiều báo cáo, càng làm cho chính quyền lưu ý.

Blogger Nguyễn Hữu Vinh: Dù bị đánh phá, trang Ba Sàm vẫn ”bất tử”

Kính cáo:  Vào hồi 13h35′ trưa nay, thứ Tư 13-3-2013, tin tặc lại tiếp tục tấn chiếm blog Ba Sàm mới được thiết lập từ ngày 9/3/2013, ở địa chỉ: anhbasamvn.wordpress.com. Chúng còn hèn hạ tung thông tin bôi nhọ những người tham gia trang Ba Sàm và các bạn bè, người thân, thậm chí cả những người hoàn toàn không quen biết thành viên trang Ba Sàm.

Chúng tôi đã mở blog mới tại địa chỉ này, hồi 14h30′ cùng  ngày, với tinh thần đúng như đã nói: trang Ba Sàm “bất tử”. Kính mời bà con.

RFI tiếng Việt

Thụy My

12-03-2013

Nghe âm thanh

Đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2013, trang điểm tin quen thuộc với độc giả Việt trong và ngoài nước là trang anhbasam.wordpress.com đã bị tin1 tặc đánh phá, các địa chỉ liên lạc trên gmail và yahoo bị tin tặc đoạt mất.

Biên tập viên trang này đã cố giành giật lại được hai địa chỉ thư điện tử, và tin tức được chuyển sang trang Việt Sử Ký. Nhưng hôm sau trang Việt Sử Ký cũng bị tin tặc cướp được, những người phụ trách bèn chuyển tin bài sang địa chỉ basam5.wordpress.com. Chỉ khoảng một tiếng đồng hồ sau, địa chỉ mới cũng bị tấn công. Không chịu thua, từ ngày 10/3 đến nay trang điểm tin này đã tạm dời sang anhbasamvn.wordpress.com.

(đọc tiếp…)

Sinh viên, nông dân Hà Tĩnh được nêu trong Bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp 1992 trên một số trang mạng xã hội: Phần lớn là danh sách giả mạo

THÁNG BA 13, 2013 4:23 CHIỀU / ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Đại đoàn kết

13/03/2013

Hà Tĩnh là quê hương của cách mạng, nơi sản sinh ra những người con kiên cường, anh hùng, bất khuất, giỏi giang. Truyền thống ấy đã được lịch sử ghi nhận và in sâu trong tiềm thức của nhân dân cả nước. Một số đối tượng đã lợi dụng đặc điểm này của Hà Tĩnh để phục vụ mục đích riêng của mình, điều đó thể hiện ở một số trang mạng xã hội đề tên sinh viên, nông dân Hà Tĩnh trong bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp 1992. Ông Từ Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 và Luật Đất đai (sửa đổi) tỉnh Hà Tĩnh đã khẳng định với Đại Đoàn Kết:

(đọc tiếp…)

Tin thứ Tư, 13-03-2013 (trưa)

THÁNG BA 13, 2013 3:40 CHIỀU / 16 PHẢN HỒI

CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT

– Trường Sa – khúc bi tráng 14-3: Ngày trở về… (TT). – Người về từ Gạc Ma (SGGP).

– TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN MUÔN ĐỜI THƯƠNG NHỚ CÁC ANH (Tễu). – Suốt 25 năm mẹ mặc tấm áo của con trai đã hy sinh (DT). “Mẹ mặc áo để nhớ con, để con biết rằng mẹ luôn tự hào về con. Mẹ không nghĩ Sự đã mất đi rồi. Suốt 25 năm nay, mẹ vẫn tưởng nó như hồi con mới lớn, hễ đi học thì thôi, về tới nhà lại xắn tay áo phụ mặt chặt củi, phơi đồ…”

– Nhà cho cựu binh Gạc Ma (Cu Làng Cát). “Anh bị bắt giam ở bán đảo Lôi Châu, Trung Quốc. Đúng ba năm, năm tháng, mười lăm ngày được trả về qua con đường ngoại giao. Những tháng năm bị tù đày quả là cực hình. Bao nhiêu vết thương súng đạn khi lính Trung Quốc phẫu thuật, họ không dùng thuốc mê mà mổ thẳng, anh kể: ‘Lúc mổ lấy một số mảnh đạn, lính Trung Quốc kẻ cầm chân, người cầm tay, không cho thuốc tê, đau không chịu thấu’.”

– MUỐI RẤT MẶN, Ở AN BANG (Mai Thanh Hải). – THƠ – GỬI AI NƯỚC MẮT QUÊ HƯƠNG (TNM). “Nhắn đồng đội, giục nhau tay bấm nút/ hỏa tiển tầm xa nhắm thẳng đến quân thù/ thà đổ máu, biển đông tanh mùi máu/ vẫn còn hơn ôm hận cả thiên thu”.

– Việt Nam sở hữu 5/9 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông (LĐ). – Quảng bá nhầm cho du lịch TQ: Từng xảy ra nhiều lần (ĐV).

– Philippines mời Trung Quốc tham gia tòa án trọng tài (TTXVN).

– Trung Quốc lần đầu tuyên bố đổ bộ lên Senkaku (ĐV). – Cựu Ủy viên quốc vụ viện Trung Quốc hủy thăm Nhật (TTXVN).

(đọc tiếp…)

PHẢN HỒI BÀI VIẾT “KHI PHẢN BIỆN XÃ HỘI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ MỘT CHIÊU BÀI”

THÁNG BA 13, 2013 3:26 CHIỀU / 1 PHẢN HỒI

Ts Vũ Thị Nhuận – Đại học Tokyo, Nhật Bản

12-03-2013

Bài viết này là bài phản hồi của cá nhân tôi tới tác giả Huỳnh Tấn với bài viếtKHI PHẢN BIỆN XÃ HỘI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ MỘT CHIÊU BÀI * đăng trên báo Nhân Dân điện tử có tuyên ngôn “CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM”.

Thưa ông/bà Huỳnh Tấn

(đọc tiếp…)

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s