Bạn có gì gởi chúng tôi?

truongtansangKHOM

Ông Bút. 
Như quý vị đã biết, cuối tháng Bảy này, Trương Tấn Sang mang danh chủ tịch nước, thực chất là một, trong những tên chủ chốt, của đảng Cộng Sản Việt gian bán nước, hại dân. Sẽ đến Hoa Kỳ, trước đây ngày 19/6, y đến Trung Cộng, đã để lại hình ảnh lòn cúi đại Hán rất tồi hèn, đã ký những văn kiện hoàn toàn bất lợi cho dân, cho nước. Ngoài văn kiên có tên: “Tuyên bố chung VN – TQ”, bị ký kết công khai, còn những thỏa hiệp ngầm đen tối khác, nào ai biết?
Bằng chứng thời điểm gần nhất, trước và sau chuyến đi này, quân cướp nước Trung Cộng, gia tăng bắt bớ đánh đập Ngư Dân Việt.
Tại Đảo Phú Lâm, thuộc quần đảo Hoàng Sa – Việt Nam, Trung Cộng đánh cướp và đổi tên Vĩnh Hưng, thủ phủ thành phố Tam Sa, vào ngày 17/7/2013 Trung Cộng đã ngang nhiên cấp giấy chứng minh nhân dân. Vài sự kiện gần nhất, để nói lên tính khiếp nhược của đảng CSVN, và của Trương Tấn Sang, đối với Trung Cộng.
Đối với đồng bào trong nước, đảng CSVN ra sức bắt bớ những lương dân yêu nước, dùng nhục hình, ép cung buộc tội phi lý và phi pháp, xử dụng bọn côn đồ công an, trấn áp biểu tình chống Trung Cộng xâm lược.
Đảng CSVN đang cai trị toàn diện đất nước, từ “chính” quyền tới những đoàn thể tinh thần, là ông chủ lớn của mọi cơ quan truyền thông báo chí trong nước. Do đó chúng tôi không bao giờ xem Trương Tấn Sang, hoặc bất kỳ tên nào khác thuộc đảng này, là đại diện của dân của nước Việt Nam, cho dù Trương Tấn Sang có cúi lòn trước Tập Cận Bình, hoặc Obama, chúng ta cũng không nên xem là sự kiện “nhục quốc thể” vì họ chỉ đại diện cho đảng CS mà thôi. Tiếc thay đảng này chưa hề khái niệm nhục, vinh.
Từ khi “mở cửa,” đảng CSVN bang giao với Hoa Kỳ, họ đã gởi những phái đoàn đến Washington DC, ngay từ lần đầu tiên, Kiều Bào khắp nơi đổ về thủ đô để biểu tình phản đối. Lần này cũng không khác, chúng tôi đồng hương Atlanta, sẽ tụ tập trước Tòa Bạch Ốc, quyết chẹn cửa trước, để Trương Tấn Sang, đại diên đảng SCVN vào cửa sau, cho hợp với câu ca:
“Miệng đảng: Thương nhất kiều bào
cớ sao đến Mỹ chui vào hậu môn?”
Chúng tôi cố gắng, vì gần chín mươi triệu dân, trong nhà tù CSVN, vì tất cả những anh chị em yêu nước trong ngục tù CS, sẽ làm hết sức mình.
Ban tổ chức đã chuẩn bị cờ vàng ba sọc đỏ, khẩu hiệu, hình ảnh những anh chị em yêu nước đang bị tù đày…tất nhiên hành trang của một nhóm người, làm sao đủ, tôi xin mọi người cùng nhau góp. Một câu khẩu hiệu, một ý kiến chẳng hạng… thứ Tư, ngày 24/7 chúng tôi lên đường lúc 6 giờ chiều.
Thông thường những cuộc đấu tranh thế này, bọn CS thường rêu rao, chúng tôi làm “tay sai đế quốc Mỹ,” xin đồng bào đừng tin, chúng tôi ai lên xe tranh đấu, là đã hy sinh vài ngày công, sở dĩ chuyến xe khởi hành 6 giờ chiều, vì phải chờ anh em làm mót cho hết một ngày công! Chứng minh cho sự thật hiển nhiên, ai không đi, ủng hộ chúng tôi tiền, có người mười, hai chục đồng, hiện nay tiền xe, tiền xăng đã đủ 2 chiếc, người không ủng hộ tiền, thì có qùa như: Bánh mì, nước lọc, xôi chè. Chúng tôi chặn được Trương Tấn Sang, không cho vào cổng trước, quày qủa ra về ngay, xe chạy suốt đêm, để anh em về sớm nghỉ ngơi, lấy sức đặng thứ Sáu đi “cày” tiếp. Không có bất cứ đế quốc nào, mướn được chúng tôi, chúng tôi chỉ quyết đem thân “làm thuê” cho quê hương và dân tộc. Ngõ hầu làm tấm thảm cho tuổi trẻ Việt Nam, bước lên tranh đấu với bạo quyền Cộng Sản, giành lại quyền làm người, giành lại chủ quyền giang sơn, tiền đồ của ông cha mình, không thể để cho bọn CSVN, ngang ngược dâng hiến cho Tàu Cộng.
Hành trình 10 tiếng, chúng tôi sẽ hát nhạc đấu tranh, kể chuyện tiếu lâm CS, bầu luôn ban tổ chức: Đêm ca nhạc: “Tất Cả Cho Phương Uyên & Nguyên Kha”
Xin được nhắc lại, để Trương Tấn Sang, nhớ trước đây đồng hương Atlanta, đã tham gia chống Phan Văn Khải, tại Washington DC, với sự kiện Lê Phước Tuấn, đánh Phan Văn Khải, tiếc thay Tuấn đã đánh “lộn,” nên cú đấm chuyển qua tên Nguyễn Quốc Huy, tên này dãy gục, xe cấp cứu, xe Cảnh Sát hụ còi inh ỏi, chạy sáng đường, đảng CSVN kiện gần 3 năm không thể thắng.
Người viết bài này, khi ấy là trưởng ban chống Phan Văn Khải, chứng kiến tại chổ, khoảng cách chỉ vài bước chân. Hôm nay đồng hương tiếp tục trao phó nhiệm vụ này, nhưng tên phải thay đổi: Trương Tấn Sang.
Vậy bạn có gì thêm cho chúng tôi, hành trang kỳ này?
Trân trọng
Ông Bút.

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s