Ghê tởm loài rắn độc!

 

Ông Bút 
Không hiểu tới lúc này, có bao nhiêu phần trăm, của chín chục triệu dân trong nước, đã thấy rõ bộ mặt Cộng Sản Việt gian, cam tâm làm tay sai cho Tàu Cộng? Không biết bằng cách nào, phơi trần bản mặt gian manh, của bộ chính trị đảng CSVN trước toàn dân?
– Trung Cộng đặt giàn khoan 981, sau 15 ngày không hề một ai đứng đầu quốc gia, dám lên tiếng.
– Khi lên tiếng, chỉ toàn lừa mị, nào là: “Kiên quyết kiên nhẫn, đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước bằng biện pháp hòa bình” Trương Tấn Sang dụ khỉ người dân như vậy, nhằm câu giờ cho Trung Cộng ổn định vững chắc giàn khoan 981, không chỉ giàn khoan, còn phạm vi quân xâm lược nới rộng vành đai giàn khoan, liên tục rượt đánh tàu cá ngư phủ VN. “Kiên nhẫn” không có nghĩa là hoàn toàn thụ động, để mặc quân thù làm mưa, làm gió, mức độ tăng cường lực lượng Trung Cộng tại giàn khoan, ngày càng dâng cao, phía VN tiếp tục với điệp khúc “kiên nhẫn”
– Trương Tấn Sang nói: Biểu tình là quyền thiêng liêng, bất khả xâm phạm? nghe như giọng cải lương của một con đĩ già hết hơi, vừa rè vừa rỗng tuếch, cũng có thể đây là mật khẩu, chứa mật lệnh của trung ương đảng, ra lệnh Công An tiêu diệt biểu tình, ngay từ trong nước.
9:30 tối nay tại Atlanta, tức 8:30 sáng Sài Gòn, Chủ Nhật ngày 18 tháng 5, anh Sóng Thần, điện thoại cho biết, nguyên văn: “Chủ Nhật này, không như tuần trước, chúng nó canh phòng nghiêm ngặt lắm, CA, An Ninh dày đặt, tầm này tuần trước ở hồ Con Rùa, đã tập trung được vài trăm, giờ này không có ai hết!? Đến trụ sở Quốc Hội VNCH, nhà hát lớn, tụi nó đang bày trò chơi văn nghệ, hàng rào Thanh Niên Xung Phong, bao kín mít, chắc thất bại rồi anh ơi! Thôi giữ máy, có gì tôi liên lạc”
10:30 phone vẫn không reo, đọc Dân Làm Báo, tường thật biểu tình, khắp mọi miền đất nước CS bắt giam tại gia những thành phần chủ chốt biểu tình, còn đâu nữa câu ca cải lương:
“Biểu tình là quyền thiêng liêng, bất khả xâm phạm”? Đó là tình hình trong nước.
Hải ngoại:
Bọn CSVN cố gắng bằng mọi giá, vung tiền ra mua vài cuộc biểu tình, rặc cờ đỏ sao vàng, để nói với thế giới rằng: Cộng Sản cũng yêu nước, kiều bào chung tay cùng nhà nước chống Trung Cộng xâm lược, qua hai cuộc biểu tình tại Pháp và Úc, rặc cờ quân bán nước.
Tại Hoa Kỳ CSVN, không thể thực hiện như Pháp và Úc, vì đồng hương biểu tình với rừng cờ Việt Nam Cộng Hòa, điều trước tiên lên án bọn CSVN bán nước, sau đó mới đến lượt quân Trung Cộng xâm lược, nhưng chúng vẫn chơi trò xỏ lá, ví dụ:
Tại Atlanta: 
Vài ngày gần đây, đồng hương gọi phone báo cho biết, có một người Mỹ trắng, chạy xe lòng vòng, trong các khu chợ Việt Nam, trên xe dán 2 khẩu hiệu:
1/ I Love Viet Nam
2/ China Back off
và 1 lá cờ đỏ sao vàng, trên xe chở theo 3 đứa nhỏ, và một phụ nữ Việt Nam.
Lúc 3 giờ chiều nay, Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Georgia, mở ra cuộc họp, mời rộng rãi nhiều thành phần tham dự, trên 50 người hiện diện. Mục đích mời gọi đồng hương biểu tình yểm trợ đồng bào quốc nội, đứng lên tranh đấu với bạo quyền Hà Nội bán nước, phản đối Trung Cộng xâm lược. Chủ Tịch CĐVNGA, bà Đặng Kim Hạnh trưởng ban, người viết bài này làm phó ban tổ chức, một phó ban đối ngoại (Liên lạc chính giới, truyền thông Hoa Kỳ) và 3 phó ban điều hành, chúng tôi đang trình bày hình thức, nội dung cuộc biểu tình, bất chợt một phụ nữ VN, xin ý kiến, tôi mời…
Cô ta: “Xin mọi người đừng ném đá tôi, mấy ngày qua chồng tôi là người Mỹ (cô chỉ tay về cuối phòng họp, nơi chồng cô và 3 đứa con đang ngồi) quá bức xúc vì tình hình Trung Quốc xâm lược, nên đã dán 2 câu khẩu hiệu và lá cờ đỏ sao vàng chạy lòng vòng, theo chúng tôi giờ này không nên phân biệt cờ nào làm gì, cần đoàn kết chống xâm lược trước, cờ chồng tôi dán trên xe được thế giới công nhận, bên Cali đồng bào cũng chấp nhận 2 lá cờ cùng tranh đấu, cô vừa nói vừa mở laptop trưng ra hình ảnh, một nhóm chừng 5 người, có 3 người cầm cờ đỏ, một người cầm cờ vàng, chúng tôi xin mọi người đoàn kết cùng tranh đấu, chứ phân biệt cờ này, cờ kia là chia rẽ rồi, còn tranh đấu gì nữa.”
Tôi trả lời:
1/ Tuyệt đối ở đây không ai ném đá cô, trái lại yêu thương cô trong tình đồng hương, yêu thương chồng cô bằng tình nhân loại.
2/ Tuyệt đối chúng tôi không chấp nhận, không cho phép lá cờ hiện thân bán nước, tàn ác với dân lành, đồng hành trong biểu tình và mọi sinh hoạt khác trong cộng đồng.
3/ Bất cứ ai tham gia biểu tình, đều phải tuân theo nội quy và kỷ luật, BTC chúng tôi đề ra.
4/ Những hình ảnh, cô trưng dẫn dù một ngàn tấm, cũng không có giá trị tại đây.
5/ Nếu cô muốn hiểu rõ lá cờ Cộng Sản, chúng tôi rất sẵn sàng, nhưng xin dịp khác, mời cô về chỗ.
Chủ đích CS muốn hóa thân làm người yêu nước, để được chụp hình, quay phim đem đi tuyên truyền, lừa bịp người Việt trong, ngoài nước và thế giới.
Trước hiểm họa diệt vong, CSVN chỉ có một mối lo duy nhất: Đối phó với chính người dân của mình. Vì vậy tập đoàn CS đẻ ra nhiều mưu ma, chước quỷ để tồn tại. Chúng nó len lỏi khắp nơi, độc như nọc rắn.
11:53′ đêm Atlanta – Sài Gòn 10:53 buổi sáng, anh Sóng Thần không gọi phone.
Cuộc biểu tình cả nước, bị CSVN bẻ gãy hoàn toàn.
Làm cách nào, để toàn dân chúng ta, biết và tin rằng: Bọn Cộng Sản Việt Nam là bè lũ Việt gian bán nước?
(11:59 Atlanta, tôi nhận được tin Sài Gòn có biểu tình lớn?)
Ông Bút

2 responses to “Ghê tởm loài rắn độc!

 1. Thưa ông Bút,
  Câu hỏi cuối cùng của ông cũng là câu hỏi làm tôi đau đầu lắm lắm! Và câu trả lời cũng không biết còn ở nơi nao ?
  Bây giờ mà vẫn còn có kẻ nói rằng:
  Nhờ ngày 30/4/75 nên chúng ta mới được qua Mỹ mà hưởng sự sung sướng đó ông Bút ơi !!!( Thôi thì cũng là quyền của họ, mọi người đều có quyền phát biểu dù là phát biểu không khôn ngoan tí nào cả!)
  Mình nên kết luận rằng:” Đàn gảy tai trâu” thì là ổn nhất.
  Lâu rồi tôi không vào Hồn Nước, nay mùa hè được chút rỗi rảnh mới lang thang trên Internet thì gặp ông!
  Mong ông vẫn còn nhớ đến tôi!
  Chào ông,
  Mimosa Phương Vinh

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s