Bản tin Atlanta, Georgia

 

 

 

BT2

BT1

HHANH-2

Atlanta, Georgia biểu tình chống:

– Việt Cộng bán nước

– Lên án Trung Cộng xâm lược

Ông Bút

Dù ở nơi nào, đồng hương cũng luôn trông ngóng về quê nhà, với tất cả lòng thành thiết tha. Rất đau lòng khi bên ngoài giặc xâm lấn, bên trong đảng CSVN ra sức đàn áp dân lành, bất chấp phụ nữ, đều bị đánh đập, bị vùi dập thảm thương, họ áp dụng những trò đê hèn nhất, để trấn áp, như vu vạ “lấy chồng người,” (trường hợp chị Trần Thị Nga) làm một cái cớ, cho Công An đánh đập bắt bớ, người dân biểu tình ôn hòa, đảng CSVN xông vào đá, đánh, sau đó bắt về đồn, lý do “làm mất an ninh trật tự.”

Từ những thực tế đau lòng, và uất ức nói trên, hai tuần trước, Cộng Đồng Việt Nam Georgia, và hội Cựu Quân Dân Cán Chính VNCH Georgia, phối họp kêu gọi một nhóm, khoảng bốn chục đồng hương, thành lập ban tổ chức tuần hành biểu tình. Mục đích:

– Chống Việt Cộng bán nước.

– Lên án quân Trung Cộng xâm lược.

Địa điểm được chọn: Centenial Olympic Park, đối diện Đài truyền hình CNN,

tọa lạc tại: 265 Park Ave W Northwest Atlanta, Georgia 30313.

Nơi tập trung, văn phòng CĐVN GA

6100 Live Oak Parkway, Norcross – GA 30093.

Thời điểm: 9 giờ sáng, thứ Sáu, ngày 30/5/2014.

BTC tặng mỗi đồng hương một chiếc áo, trang bị đồng phục, áo trắng,

 

Tshirt_Front

Hình trước ngực

 Tshirt_Back

Hình sau lưng.

Củng cố hàng ngũ, lên xe lúc 10 giờ 30, đến địa điểm 11 giờ sáng, cân nhắc thật kỹ, nếu chọn lượng, tổ chức thứ Bảy, hoặc Chủ Nhật, nếu muốn nhiều cơ quan hành chánh biết, phải thực hiện thứ Sáu, ngày làm việc, cuối cùng chọn phẩm. Vì vậy được một trăm rưởi đồng hương, tập trung tại VP CĐVNGA, một số ít khác, chừng vài chục, đi xe riêng tới cùng địa điểm, tất cả đều hoan hỉ mặc đồng phục, cho dù đến từ ngã đường khác.

Như bài viết trước, cuộc họp lần đầu tiên, có một người phụ nữ VN, dắt theo anh chồng Mỹ, tên Ted Kennedy  và ba đứa con nhỏ. Họ “mong muốn đoàn kết trong lúc này, để cờ máu và cờ VNCH, cùng chống trung Quốc xâm lược” chúng tôi bác khước, không thể đấu tranh với lá cờ hiện thân bán nước, và tàn ác dân lành. BTC hân hoan đón nhận tất cả, không phân biệt bất cứ ai, điều kiện cùng đi dưới lá cờ vàng, ba sọc đỏ. Tượng trưng cho Tự Do – Dân Chủ – Nhân Quyền.

Tuyệt đối không chấp nhận cờ Việt gian Cộng Sản.

Trước cuộc họp vài ngày, đôi vợ chồng này, dán khẩu hiệu trên xe:

– Tôi yêu Việt Nam

– Trung Quốc cút khỏi Việt Nam, hai bên hông xe cờ CS, trong xe chở theo 3 đứa con nhỏ, chạy vòng vòng các khu chợ VN, sau cuộc họp không còn thấy xuất hiện nữa, hy vọng các bạn đã nhận ra đâu là lẽ phải.

Buổi sáng 30/5/2014, tại trung tâm thành phố Atlanta, Georgia rợp bóng cờ VNCH, tinh tuyền. Ngoài ra trong một cuộc họp khác, anh em quy định phải gọi tên kẻ thù cho đúng, đó là Trung Cộng xâm lược, chứ không phải Trung Quốc.

Việt Cọng bán nước, chứ không phải Việt Nam.

Công An đánh đập dân lành, biểu tình chống xâm lược, cho dù mặc bất cứ áo quần nào, chỉ có Công An CS, mới vô nhân tính, tàn bạo, chứ côn đồ vẫn còn tính người, họ không thể vô cớ đánh đồng bào. Nhất định phải gọi đúng tên: Công An, không phải côn đồ.

Biểu tình lần này được các cộng đồng bạn tham gia, như: CĐ Tennessee, CĐ Alabama, South Carolina. Đến từ nơi xa nhất, 4 giờ lái xe: CĐ tiểu bang North Carolina, và đông đảo giới trẻ tham gia, các bạn đã bày tỏ những suy nghĩ của mình trước hiện tình đất nước, đồng thời các bạn trình bày, giải thích cho nhiều phái đoàn ngoại quốc, đi qua đoạn đường đồng hương tuần hành. Chương trình buổi sinh hoạt, được điều khiển bởi MC chuyên nghiệp Lâm Quỳnh Như. Sau mỗi một đại biểu hội đoàn, đoàn thể phát biểu, được chen vào tiếng hô khẩu hiệu, tiếp theo tiếng hát rất mạnh mẽ của ca sĩ Bảo Vi, hướng dẫn mọi người đồng ca những ca khúc tranh đấu. Không thể thiếu nghi thức khai mạc, chào quốc kỳ VNCH, cờ Hoa Kỳ, mặc niệm, do hội trưởng, hội Nhảy Dù, ông Nguyễn Hiếu Hạnh, điều khiển.

Mời quý vị vào: http://ireport.cnn.com/docs/DOC-1139513

& Atlanta, Georgia, USA: TUẦN HÀNH và BIỂU TÌNH phản đối VIỆT CỘNG và TRUNG CỘNG vào Ngày Thứ Sáu, 30 tháng 5, năm 2014 trước CNN Headquarter Center. ( CNN Center and Tour )

Để biết thêm chi tiết, và xem nhiều hình ảnh hơn.

Cho dù Nguyễn Tấn Dũng, có cố gắng, thu hết can đảm, để xì ra một chút, lòe mọi người: “Không đổi lấy hữu nghị viễn vông” chắc chắn không bịp được ai, bởi lời nói ngược lại với hành động, CS luôn luôn dùng mọi thủ đoạn, trấn áp biểu tình chống quân Trung Cộng xâm lược, đàn áp, bắt giam những nhà đấu tranh vì sự vẹn toàn lãnh thổ, lãnh hải nước Việt Nam, do đó câu khẩu hiệu: “Đã đảo Cộng Sản hèn với giặc, ác với dân.” Được ăn ý nhất, được hô lên nhiều nhất.

Biểu tình chấm dứt lúc 2 giờ chiều cùng ngày.

Trước hiện tình bi đát của đất nước, trước cảnh anh chị em bị đánh đập, bị tù đày cũng chỉ vì yêu nước, nơi xa xôi này chúng tôi cố gắng, thể hiện chỉ được bấy nhiêu!

Cầu mong anh linh tổ quốc phù trợ nước Nam mình, sớm thoát cảnh Cộng Sản bạo tàn, ngõ hầu không bị tái lệ thuộc Bắc phương.

Kính trình.

Norcross, ngày 2 tháng 6 năm 2014.

Ông Bút

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s