Đại hội côn đồ toàn quốc

Ông Bút– Dạo rày mở báo ra cứ thấy đại hội, CS lúc nào cũng kín như bưng, hầu hết chỉ… đoán như thầy… bói, thi thoảng lắm mới lượm được một vài “tài liệu mật” mà không biết giá trị thực, giả của nó tới đâu!
Tuy vậy những dữ kiện cho thấy Nguyễn Tấn Dũng, sắp ra rìa và nhận định: Dù NTD có làm TBT, cũng chỉ liếm gót giặc Tàu, chứ không có gì hy vọng đổi mới. Ngược lại băng nhóm Nguyễn Phú Trọng đắc thắng, thời sự trở thành chán phèo, như cám heo, những điều tiên đoán này hoàn toàn có căn cứ.
Kết quả thế nào đi nữa, đất nước Việt trong tay CS, thì không thể thoát ách nô lệ Tàu, không có gì hy vọng ở đại hội đảng cộng sản, hãy ghé thăm đại hội côn đồ ở Đồ Sơn, coi bộ có chút mặn mòi hơn.
Ngày 27/11/2016, Côn Đồ (viết hoa) dự định tổ chức Đại Hội Toàn Quốc, tại khu nghỉ mát Đồ Sơn, với hơn 500 đại biểu, đại diện gần 600 băng đảng, gồm mọi miền đất nước về tham dự. Trong đó có 9 băng nhóm xuyên quốc gia, tương đương 9 quân khu, 83 băng nhóm nguy hiểm, tương đương với đảng CS có 63 đại biểu đảng bộ tỉnh thành, 451 băng nhóm hoạt động đơn lẻ, tương đương với các tướng Công An.
Vì bị bắt quá sớm, khi đại hội chưa kịp khai mạc, nên “hồ sơ tối mật” không bị rò rỉ, người viết tình cờ có được một ít chi tiết, xin ghi chép ra đây, để làm tài liệu.
Đại Hội Côn Đồ Toàn Quốc
Dự định bầu ra tứ trụ lãnh đạo côn đồ:
Chân dung Năm Beo TBT
Năm Beo tổng bí thư
Sáu Búa: Đệ nhất phó bí thư
Chị Hai Ngân (bí danh Lệ Sầu) đệ nhị phó bí thư
Tư Đại Du (bí danh Quang Lèo) tổng điều hành.
Chương trình nghị sự:
Ngày thứ nhất: Tứ trụ được bầu từ 200 đại biểu. Sau đó 200 đại biểu ưu tú, chia làm hai ủy ban, họ chưa đặt được tên gì cho 2 ủy ban này, na ná như ban bí thư trung ương và BCT, mỗi khi gặp việc hệ trọng 200 đại biểu ưu tú, được nhóm họp để hỏi ý kiến, gọi là nguyên tắc dân chủ trong côn đồ.
Ngày thứ nhì: Đại hội tiến hành bầu một cố lãnh tụ, để toàn thể côn đồ tôn thờ, toàn thể hội nghị nhất trí cao, bầu Năm Cam một lãnh tụ vĩ đại, kiệt xuất nhất mọi thời đại, làm cố lãnh tụ. Tương lai côn đồ sẽ mướn những tiến sĩ đặc biệt của XHCN viết tiểu sử Năm Cam, phát tán cho toàn thể côn đồ học tập. Một điểm nổi bật nữa, họ đổi tên thành phố HCM, thành Tp Năm Cam, tên gọi riêng của giới côn đồ. Ví dụ một côn đồ ngoài bắc, muốn vào tp HCM, từ đây phải nói: “Tau sắp vào Tp Năm Cam” nếu nói Tp HCM, lần đầu tiên sẽ bị đấm hộc máu mồm cảnh cáo, lần sau tái phạm bị trừng trị nặng hơn, khai trừ khỏi côn đồ.
Ngày thứ ba: đại hội bàn về đối ngoại. Dùng thật nhiều tiền, để mua chuộc bọn Côn An làm tay sai, tuyệt đối tránh đụng độ, kỳ cùng bất đắc dĩ phải đụng độ, địa phương báo cáo về anh Năm Beo, anh Năm nhóm họp 200 đại biểu côn đồ, lấy ý kiến sau đó mới đưa ra phương án, tiến hành giải quyết, phương án sẽ điều côn đồ ở vùng khác tới dứt điểm, không dùng côn đồ địa phương.
Hỗ trợ Ngư Phủ, khi bị tàu Trung Cộng ăn cướp, hỗ trợ bằng cách ra khơi cùng Ngư Phủ với trang bị vũ khí đầy đủ, côn đồ nào đi, phải làm đơn tình nguyện, phải cam kết không được ươn hèn với giặc Tàu, chiến đấu đến giọt máu cuối cùng, tên nào lùi lại đằng sau, cấp chỉ huy được quyền bắn bỏ, ai hy sinh, gia đình được chu cấp hậu hỷ. Ăn lương phần trăm, theo sản lượng con tàu đánh bắt hải sản, được chủ tàu thỏa thuận.
Tuyệt đối cấm hiếp dâm: Tội tử hình, nếu trên 50 tuổi, dưới 40 tuổi bị thiến.
Tuyệt đối không được ăn cắp, ăn cướp của thường dân. Hiện tại có xã, số cán bộ lên tới 500, như vậy cán bộ cả nước, dư sức “nuôi” chúng ta. Vì vậy chúng nó (CS) là đối tượng để chúng ta “vay” và xoay, không tội gì đi hiếp đáp cướp bóc của thường dân, để họ khinh bỉ, lên án.
Ra thông cáo cấm đảng CSVN giả dạng côn đồ, đánh đập lương dân, côn đồ thứ thiệt, chỉ hành động khi đối thủ chống lại mình, ngoài ra không thể đánh người vô cớ, tệ nhất là họ yếu ớt không thể tự vệ.
Ngày thứ tư: bàn về đối nội. Vẻ lá cờ, nhất trí cờ đỏ in hình búa, dao, bên CS búa liềm, tạm thời dùng bản nhạc Tiến Quân Ca, nhưng sửa lời: “Đoàn quân Tàu ô kia, sao mầy ốm thế… ” nội dung nhục mạ quân Tàu xâm lược, lên án CS tham tàn, bán nước, bất công, tạo hố giàu nghèo quá lớn, quá sâu trong xã hội, chúng ta không “làm cách mạng”, chỉ tự cứu mình thoát khỏi bất công.
Hiện tại cả nước có hơn ba triệu côn đồ, nhưng hoạt động rời rạc, cần tập họp về một khối đại đoàn kết. Từ đại hội này chúng ta có nhân sự lãnh đạo từng tỉnh, thành, quận huyện, xuống tận xã thôn, tạo một hệ thống lãnh đạo độc nhất và thông suốt. Sau kế hoạch phát triển với thời gian 5 năm, số côn đồ toàn quốc có thể lên tới 7 triệu, không cần lượng, chỉ chọn tinh tuyền, ít nhất phải 3 đời côn đồ mới được làm lãnh đạo cấp tỉnh thành và trung ương, dĩ nhiên phải căn cứ vào thành tích, đã cống hiến vào sự nghiệp côn đồ.
Ngày thứ năm: Liên hoan mừng đại hội thành công rực rỡ, tất cả được hưởng tiêu chuẩn bạch phiến, hồng phiến hút chích thả ga, ăn nhậu bia rượu ngoại loại tốt nhất, kêu hơn 500 cô gái về nhảy đầm và…, bọn tứ trụ được hưởng thêm tiêu chuẩn hoa hậu, á hậu chân dài.
Kết cuộc bằng thông điệp: Anh chị em côn đồ phải bảo bọc yêu thương và bênh vực cho nhau. Tuyệt đối không nhận tiền của CS, làm tay sai đánh đập nhân dân vô tội, cương quyết không làm chỉ điểm, hại anh em trong nội bộ.
Đại hội Côn Đồ chưa khai mạc, đã bị Côn An CS bắt.
13.01.2016
Ông Bút

One response to “Đại hội côn đồ toàn quốc

  1. Mở miệng ra nói thì biết đó là kẻ côn đồ rồi. Nếu các vị lãnh đạo Việt nam mà là côn đồ thì đâu còn là một đất nước yên bình và hạnh phúc như bây giờ, nhân dân sẽ nổi loạn và phát ngôn bừa bãi như các người thôi.

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s