Lan man XHCN

Ông Bút
Mới rồi trung ương đảng họp, họ than phiền: Lúc rày dân chúng (nó) trưởng thành dân chủ, hở một tý là biểu tình, hở một tý là đưa lên báo mạng “ngoài luồng” báo lề trái, lại thêm cái thằng phê xờ bút chết tiệt nữa. Không biết cách sao mà trị mấy cái tờ mạng, không biết cách gì mà “hốt hết, hốt sạch” bọn báo phản động!?
Cái đồ cá chết cũng biểu tình rùm beng, bây giờ cá hết chết rồi, sao không thấy ai tự kiểm điểm xin lỗi đảng?
Đồng chí thủ tướng vừa mới nói: Ma dê in Việt Nam, chúng nó đã nhao nhao lên, thật không biết mắc cỡ là gì, người ta thành thật khai báo mới có bằng B Anh văn, mai kia sẽ có bằng C, bằng D, E, F, rồi đồng chí ấy “học và học mãi” thế nào cũng tới bằng Z, đến lúc đấy Anh văn sợ người Mỹ cũng không bằng. Đồng chí thủ tướng ta có cái đầu khất, thông minh biết dường nào. “Chúng ta giỏi trong giải phóng dân tộc” lẽ nào học lấy cái bằng Z Anh văn mà không được à?
Nói tới phê xờ bút, (facebook) vừa rồi trên mạng xâm xì, vụ bác sĩ của ta, kê đơn mua thuốc đặt vào âm hộ cho bịnh nhân là nam giới!! Chuyện thế này các đồng chí:
 
“Chiều 17/5, ông Mai Xuân Hải – Giám đốc Sở Y tế Gia Lai xác nhận có sự việc trên, xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đơn thuốc kê cho nam bệnh nhân chỉ định “đặt âm đạo”
 
Theo đó, vào ngày 13/5, một bệnh nhân nam đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lai để khám bệnh. Sau khi thăm khám, bệnh viện chẩn đoán nam bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và kê đơn thuốc về nhà điều trị. 
 
Theo thông tin trên đơn thuốc, người điều trị và kê đơn là bác sĩ Đinh Hoàng Đức, khoa ngoại. Trong đơn thuốc, bác sĩ kê 5 loại thuốc kèm hướng dẫn sử dụng. 
 
Khi về nhà, nam bệnh nhân mang đơn thuốc ra xem thì tá hỏa phát hiện trong đơn thuốc, ngay ở mục 1, ghi tên thuốc “Clanzaer 200mg” chỉ định “đặt vào âm đạo, tối 1 viên”.
Chuyện giản đơn chỉ có thế, mà trên mạng cũng la toáng cả lên, chẳng qua đồng chí bác sĩ còn độc thân, chưa biết cái âm hộ là gì thôi, mai kia đồng chí ấy lấy vợ khắc biết, có gì phải cười chứ?
Nội cái việc đồng chí Ngân, cho cá ăn chúng cũng viết cả chục trang báo, phụ nữ ta lúc nào cũng khẩn trương thế, mí lại cá chết cả 300 kilomét, nuôi làm gì cái ao nhỏ như cái thẹp ấy, bõ bèn gì…
Ông Obama đến Việt Nam, bọn phản động hằm hằm ông ấy đòi dân chủ, còn khuya ấy, ta nhờ ông ta đến, để nói cả thế giới thấy nước ta là một nước độc lập, muốn “quan hệ” với nước nào cũng được, bọn hoang tưởng còn nghĩ liều, ta quan hệ với Mỹ để đánh lại Trung Quốc. Ấy chà! Mèo đẻ ra trứng, vẽ chuyện. Trung Quốc là anh em, là thầy vĩ đại của đảng ta, ai muốn, ai không mặc lòng.
Ta từng ký cam kết với Trung Quốc: “Không liên kết với nước khác, để đánh lại Trung Quốc“, và Trung Quốc cũng đồng thuận như vậy, nghĩa là họ không liên kết với nước khác để chống lại nước ta, nên ai nghĩ rằng ta bắt tay với Mỹ để chống lại Trung Quốc là khùng, khùng nặng cơ đấy!
Nhờ Trung Quốc tung hoành biển Đông, Mỹ cho ta cả khối tiền, cho tàu bè để Hải Quân ta chạy cho mát. Súng đạn ta thiếu gì, Liên Xô vừa bán vừa viện trợ bỏ rỉ sét cả đấy, mà từ lâu nay ta chưa hề bắt một tàu bè, thậm chí cái thúng chai của ngư dân Trung Quốc ta cũng không hề đụng tới. Trước sau như một, ta với Trung Quốc núi liền núi sông liền sông, là anh em chí tình, chí cốt. Mỹ ở xa, Trung Quốc kế cận, nước xa không cứu được lửa gần “nhà thơ” Nguyễn Trãi từng nói thế. Hiện nay Trung Quốc ở ngay Tây Nguyên, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Áng v.v… có ngu mới đánh Trung Quốc.
Ai được, ai thiệt không cần biết, ta theo Trung Quốc, ta làm lãnh đạo đời đời, chiều lòn mỗi bác Tập, ta được cai trị cả chín chục triệu dân, không sướng ru!? Cá chết hôm nay, năm chục, sáu chục, bảy chục năm sau, ta lại có cá, bằng đó thời gian không có cá, nào có chết ai đâu? Mích lòng Trung Quốc, chết chắc.
Cá cần nước sạch, đảng cần minh bạch“?? Thật không đấy, chỉ cần nói đồng chí X, là cả nước, từ đứa con nít cũng biết ai rồi, cá chết vì ai? Tại sao phải bắt đảng minh bạch? Hôm nay dân bắt đảng minh bạch “sự cố” cá chết, mai kia lại bảo minh bạch bác Hồ là Tàu hay ta? Mậu Thân ai giết dân Huế? Cải cách ruộng đất? Cải cách công thương nghiệp đánh tư sản? Ai ra lệnh rượt giết người vượt biên? Minh bạch hội nghị Thành đô v.v và v.v… có nước đảng ta sập tiệm. Minh bạch một thứ, hàng ngàn cái khác làm sao câm mồm được? Nếu minh bạch làm sao “giải phóng” miền Nam với hiệp định Paris? Làm sao cưỡng chế đất đai?
Ai vào đảng cũng mong kiếm chút lãnh đạo, lãnh đạo mà minh bạch, cột đèn cao thế, bờ kè sông biển, đập điếc, ai cho làm bằng cốt tre, bê tông trộn đất, he he…
Dân xuống đường đã có bọn Công An, côn đồ, áo xanh, áo đỏ, nện cho chết.
Đảng ta hôm nay kết thân với ngài Obama và nước Mỹ, là tính kế đường dài. Hiện nay cán bộ ta đầu tư nhà cửa, cơ sở vật chật bên đấy, con cái ở cả bên đấy. Mai này có gì chỉ cần một cái vali con con, xong tất.
Ông Bút

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s