Xin tri ơn người Phản Động

 

BT- CDVN-FLBT-6

Ông Bút –

Cộng Sản thường đặt cho đối phương những danh từ xấu xí, như: Ngụy Quân, Ngụy quyền, họ tự xưng những mỹ từ thật tuyệt vời: Cách mạng, giải phóng, sau 30/4/1975 khi họ vừa chạm chân đến Miền Nam, đồng bào đã giựt mình với cái dung nhan cách mạng, giải phóng. Nhiều người quá vui mừng, khi cách mạng với giải phóng “đã về”, nếu không bọn Việt Cộng nó pháo kích chết tiệt hết!

Đối với người dân miền Nam, Việt Cộng hay cách mạng, giải phóng đều là lũ giết người man rợ, vô nhân tính, suốt hơn hai chục năm chiến tranh, cảnh VC tàn sát dân lành, còn ai lạ nữa.

Ngày nay chính Cộng Sản, không còn dám gọi xách mé: Ngụy quân, ngụy quyền, hoặc gọi Tổng Thống VNCH bằng thằng, chẳng phải vì họ có ý thức, hoặc đã tiến bộ. Nhưng vì đồng bào từ Nam, chí Bắc sẽ coi CS như mọi rợ.

Song cái thói hư, tật xấu khó chừa, CS tiếp tục gọi những người chống Tàu Cộng, bảo vệ lãnh hải, lãnh thổ, chống Formosa là Phản Động.

Không phải mất công tra tự điển, cứ thấy những việc làm của những người Phản Động, biết ngay họ mang dòng máu Trưng Triệu, Lý Thường Kiệt, Quang Trung…Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, những kẻ bắt bớ, đọa đày những người Phản Động, chính là con cháu, nòi giống của Ích Tắc, cháu ngoan của Hồ Tập Chương, con cưng của Tập Cận Bình.

Thiếu Tướng Trương Giang Long, bảo rằng: “Nhiều người xúi đảng ta bỏ Trung Quốc, đi với Mỹ, điều này chẳng khác nào bỏ hang cọp, đi sang hang sói.”

Như vậy rõ ràng đảng CSVN, đã lùa dân Việt Nam vào miệng cọp.

Những người đứng lên giải thoát cho dân tộc, “khỏi sa miệng cọp” là những nhà ái quốc, mà CS quen gọi Phản Động.

Hồi đầu tháng 3 năm nay, trong nước kêu gọi tổng biểu tình phản đối Formosa, khắp nơi trên thế giới đều tiếp lời, đồng hành, nơi có ít kiều bào làm nhỏ, nơi đông làm lớn, riêng Atlanta đồng hương thực hiện hai đêm thắp nến. Đợt đầu thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2017, đợt nhì thứ Bảy ngày 25/3/2017.

Mới đây Atlanta, do BCH Cộng Đồng Việt Nam ủy nhiệm,  đã tổ chức quy tụ hơn 50 đồng hương, trên một chuyến xe bus, tiến về West Palm Beach, Florida. Nơi TT Donald Trump và CT Tập Cận Bình, họp thượng đỉnh, chuyến xe khởi hành, từ 7:30 pm, thứ Tư ngày 5 / 4 / 2017 đến 7:30 am ngày hôm sau mới đến nơi, từ trưa thứ Tư, tại Atlanta mưa to, gió lớn, giống như một cơn giông bảo sắp ập tới, đang lo ngại hãng xe bus hủy hiệp đồng, may sao điều xấu không xảy ra. Chúng tôi xuống xe ngã tư Southern cắt góc đường Flagler  Dr, tập họp ở công viên nho nhỏ, lưng dựa bờ biển. Mới sáng sớm đã có nhiều đài truyền hình: CBS, NSBC và đài truyền hình Nhật Bản tới phỏng vấn Hùng Anh, trưởng đoàn Atlanta và phỏng vấn các bạn trẻ, chúng tôi vừa nghỉ ngơi, vừa chờ các đoàn từ tiểu bang khác, tới 9:30 am (6/4/2017) chúng tôi rẽ trái đường Southern, băng qua cầu xếp, khoảng nửa cây số, nơi đây được cho là điểm họp thượng đỉnh, chúng tôi gặp khoảng một trăm người Pháp Luân Công, gồm nhiều sắc dân, có cả người Việt,  nam nữ đều mặc đồng phục vàng, họ đang tập thiền và cùng một mục đích biểu tình phản đối Tập Cận Bình, Trung Cộng.

Hơn 11 giờ trưa, ông Nguyễn Văn Tánh, điều hợp chương trình biểu tình, và đồng hương các nơi tới, ông Tánh và Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Liên Bang Hoa Kỳ, gọi đoàn Atlanta trở ra địa điểm công viên, phối họp cùng với các đoàn khác, lúc này đồng hương chưa đông mới hơn ba trăm người. Vừa tới mục tiêu chưa kịp thở, Vạn An Thạch (ở Orlando) cho biết mới xô xát với tụi Trung Cộng, ở đằng kia, nhìn theo tay Thạch chỉ, một nhóm Trung Cộng, chừng 30 người, mặc đồng phục áo đỏ, in 1 sao vàng lớn, 4 sao nhỏ, họ mang theo khẩu hiệu “Welcome  Xi  Jinping” và cờ Trung Cộng.

Đoàn Atlanta bọc sau lưng đoàn Trung Cộng, mục đích ép họ xuống lòng đường, để Cảnh Sát đuổi, cờ VNCH dương cao, cùng khẩu hiệu:

– Trung Cộng chấm dứt xâm lược Việt Nam

– Xi Jinping go home/ get out

– Không mua, không bán hàng hóa độc hại của Trung Cộng

– Để hình Tập Cận Bình lộn ngược, gạch chéo, trên khẩu hiệu Welcome Xi Jinping (xem hình)

Người viết bài này, dùng loa pin, hô những khẩu hiệu trên, (xem hình) phía Trung Cộng có 2 đợt tăng người, mỗi đợt họ thêm chừng vài chục người, càng về trưa số đồng hương càng đông hơn, đã cắt đoàn Trung Cộng ra làm 3 khúc, nhờ họ mặc đồng phục nên dễ quan sát, họ tản đến đâu cờ VNCH vây bọc tới đó. Cuối cùng từng nhóm Trung Cộng âm thầm, lặng lẽ rời vị trí, trước khi xe TT Donald Trump đi qua khoảng 30 phút, trên đường phố chỉ còn một màu cờ VNCH.

BT-HungAnh

Nhiều người nói rằng: “May quá ở đây không có Công An Việt Cộng, chúng nó thấy mình rượt Trung Cộng, chúng nó bắt và đánh đập mình chết luôn!”

Đến chiều, trời dịu nắng, trên đường dẫn vào điểm họp, Cảnh Sát còn canh phòng rất đông và nghiêm ngặt, điều này làm anh em Atlanta bán tín, bán nghi. Nếu đã xong, sao Cảnh Sát còn đông như vậy? Xe bus chở đồng hương đã lượn bên ngoài công viên, cùng lúc đó một nhóm khoảng 5,7 người Trung Hoa mang cờ xí, băng rôn, máy phóng thanh tới. Chúng tôi hỏi ra mới biết, họ là nhóm Tây Tạng, đến từ Newyork, đến để phản đối TCB và chế độ Trung Cộng tàn ác. Họ đoan chắc Tập Cận Bình sắp sửa đi qua đường này (Southern). Được tin anh em đoàn Atlanta bung cờ, khẩu hiệu, tiếp tục biểu tình. Nhóm Tây Tạng nhìn đoàn Atlanta với tất cả thiện cảm và vui mừng, thỉnh thoảng họ hô: “Freedom for Viet Nam,”  Trải qua một đêm, một ngày ăn uống khác thường, không nơi nghỉ ngơi, ai cũng thấm mệt, song nghe tin TCB sắp đến, tinh thần ai nấy đều phấn chấn, đợi chờ để hô những khẩu hiệu quyết liệt nhất. Một bà chị đứng bên cạnh nói: “Nè chú, xe bus mình tới kìa,” Tôi đáp: Mình mất công đỗ đường đến đây, giờ lo tóm cho được TCB, xe bus lo gì, mình hiệp đồng, bảo sao tài xế nghe vậy, bảo đi là đi, bảo đứng phải đứng, đừng lo xe bus, chăm chú hô khẩu hiệu thật to, bà chị cười thật tươi. Đúng vậy chỉ 20 phút sau, còi hụ, xe hộ tống rầm rộ. Còn bao nhiêu sức lực, Atlanta dốc hết cùng Tây Tạng, hô vang một góc đường…phản đối Trung Cộng xâm lược. X Jinping go home/ get out…

Lúc khai mạc biểu tình, Ban Tổ Chức, mời đại diện từng đoàn của tiểu bang phát biểu, đoàn Atlanta nói:

Kính thưa quý vị: “Chúng tôi, tin tưởng Tổng Thống Donald Trump, có đường hướng rọ rệt. mạnh mẽ, dứt khoát với Trung Cộng, nhất là về biển Đông và Việt Nam.

Chúng tôi đến đây, biểu tình để người dân trong nước không cảm thấy cô đơn, trong cao trào đứng lên giành lại chủ quyền, độc lập cho xứ sở Việt Nam.

Kính chào quý vị, cảm ơn BTC.

Vì số đại diện của tiểu bang quá đông, BTC chỉ cho đúng 1 phút phát biểu, nên không thể nói nhiều hơn. Thật lòng chúng tôi đi biểu tình, trong tâm tưởng lúc nào cũng mang theo hình bóng của những người can đảm, yêu nước, dám thách thức với bạo quyền Hà Nội, đứng lên tranh đấu cho quê hương, cho tương lai giống nòi. Chúng tôi biết CS một chế độ tàn ác, thâm độc. Kim cổ, đông tây, khó sánh kịp, nên hết sức thán phục quý anh chị.

Đi biểu tình có nhiều ý nghĩa, trong đó có phần biết ơn những người dấn thân cho đại cuộc, mà Cộng Sản quen miệng gọi là Phản Động.

Xin chân thành tri ơn những nhà Phản Động. Riêng kính chúc quý vị đang trong lao tù, dồi dào sức khỏe, đợi ngày cả nước đạp tung nhà tù lớn, do Nguyễn Phú Trọng quản lý, để cả nước được tự do, toàn dân Việt thoát ách nô lệ Tàu.

Ông Bút

Advertisements

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s