Kẻ xấu là ai, nó ở đâu?

Ông Bút –

Mỗi lần đảng xung đột với người dân, từ cấp nhỏ tới lớn trong đảng đều lu loa: “Đừng để bọn xấu lợi dụng kích động” Hoặc “do kẻ xấu kích động” vv…

Thực tế từ trước tới nay, không ai thấy “cái bọn xấu ấy” ẩn mình trong dân, chờ cơ hội để kích động, bằng chứng đảng chưa bắt được ai núp trong hàng ngũ tranh đấu, để kích động. Trừ khi những người lãnh đạo, hoặc nòng cốt của phong trào tranh đấu, bị đảng bắt bớ, đánh đập, hành hạ và bỏ tù thì vô số.

“Cái bọn xấu” ẩn mình trong dân không ai thấy. Nhưng cái bọn xấu không ngoặc kép, từ hàng ngũ của đảng thì hằng hà.

Ví dụ.

1/ Sự kiện Formosa: Chỉ mới thấy có mỗi Võ Kim Cự, thay mặt bọn xấu “lãnh đạn” kỳ dư bọn còn lại từ chủ tịch nước, thủ tướng, tổng bí thư đều vô can? Một sự kiện vĩ đại như vậy, những người lãnh đạo ông Cự không liên quan? Không biết? Nếu không liên quan là ngụy biện, có (bạo) quyền tha hồ ngụy biện, không ai dám cãi, còn không biết, nghĩa là ngu, ngu cũng nên thôi lãnh đạo, để người khác phục vụ dân.

2/ Sự kiện Đồng Tâm: Đảng dụ dân ra đo đất, bắt nhốt người ta. Từ đó nổ ra đấu tranh kịch liệt, bọn xấu xuất phát từ trong đảng, chứ làm gì có trong dân?

3/ Đọc bài này trên báo đảng: “Chuyện lạ ở Hà Nội: Công trình không phép ngang nhiên xây tới 18 tầng”.

Đọc để thấy những nhà đâu tư, như những con bò sữa, bị vắt hết sữa, rồi hút tới máu, cuối cùng những con bò sữa ấy ngã gục trong tù. Có gì mà lạ, một chung cư tọa lạc trên lô đất tám ngàn hecta, chứ phải cài chòi tranh đâu. Trước tiên đã có phép, mới lòi phần móng, ôi thôi hàng trăm đoàn kiểm tra, cấp phường cũng kiểm, cấp huyện cũng kiểm, ban ngành nào cũng kiểm được, mỗi lần kiểm là mỗi lần vi phạm, nhưng công trình vẫn chưa dừng một tích tắc nào, bởi vì mỗi lần kiểm là một lần kiếm… ăn, do đó công trình ngang nhiên chọc trời, bây giờ báo nhảy vào cũng kiếm ăn mà thôi, mai kia nó khánh thành, chớ ai dại tò mò đứng gần đó, nó ập xuống, theo ông, theo bà không kịp trăn trối, rồi lại chửi cha “cái bọn xấu”.

4/ Xin đọc thêm bài nữa: Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ bán ‘đất vàng’ với giá ‘bèo’

Vàng đem bán ngang với giá bèo, khiến ngân sách thất thu hàng ngàn tỷ! Thưa thủ tướng cờ lờ mờ, xờ lờ đờ “đảm bảo” bọn xấu không xía vào được, vui lòng rà soát từ trung ương, ngang tới cấp tỉnh thì lòi ngay. Nhân đây mong thủ tướng có công văn truy tìm bọn xấu nào đã ký công hàm bán biển đảo, bọn nào bán ải Nam Quan và hàng ngàn cây số dọc biên giới. Cái bọn xấu đem đất vàng, bán ngang giá bèo, kể như thất thu, song cũng còn vớt vát chút đỉnh. Cái bọn xấu bán đất, bán biển của tổ tiên mới kinh khủng, mong thủ tướng ra công văn sớm. Tin rằng chín chục triệu dân đang mong đợi.

5/ Ông Hồ Chí Minh nói ông không vợ, không con, đảng CS cũng nói như thế, bây giờ người ta đã chứng minh đảng và ông Hồ nói láo. Không lẽ người đi tìm sự thật là “bọn xấu” ư? Kẻ nói láo mới xấu chứ.

6/ Hoa Kỳ và quân đội đồng minh, tham chiến tại miền Nam Việt Nam, khi họ gây ra tội ác, dù đó là một cá nhân, hay một đơn vị nhỏ. Không nằm trong sự chỉ huy của cấp cao hơn, lại càng không phải chủ trương của quân đội nước đó. Ngày nay họ đã dựng tượng đài, hoặc có lời xin lỗi rất chân thành. Đảng CSVN chiếm Huế tết Mậu Thân, hơn 2 tuần sau, trước khi rút chạy đã giết hơn năm ngàn người dân Huế, trong đó có cả tu sĩ bị chôn sống, đảng CSVN đỗ thừa bom đạn “Mỹ Ngụy”. Những người chết không nói được ai đã giết họ. Nhưng người dân Huế, biết chính đảng CSVN đã ra tay sát hại người thân của họ.

Hồ Chí Minh nói riêng và lãnh tụ CS các nước, đều có chủ trương giết dân, nên họ không thấy lỗi lầm.

Quân đội Hoa Kỳ và quân đội đồng minh, không chủ trương giết người, nên sự kiện xảy ra đối với họ là điều đáng tiếc, vì thế họ nghiêm cẩn nhận lỗi, xin lỗi.

Như vậy ai là bọn xấu?

7/ Sự kiện ông Vương Văn Thả.

Ông ta dùng loa phóng thanh (speaker) nói rằng ông không còn tin đảng CSVN, với nước văn minh tôn trọng dân chủ, việc làm như vậy quá bình thường. Trong mỗi lần bầu cử, từ trung ương tới địa phương, đảng viên CS thường “đắc cử hơn 90% phiếu bầu”, chỉ một Vương Văn Thả bất tín nhiệm, có sá gì, đảng tập trung Công An ném đá vào nhà ông ta tơi tả, bất chấp người già trên 80 tuổi, không kể trẻ con đang cư ngụ trong nhà.

Đề nghị đảng nên đưa ông Thả ra công viên, trang bị hệ thống âm thanh thật tốt, để ông tha hồ nói, nếu ông ta nói sai, người dân xem như kẻ nói xàm, chỉ cho phép nói trong giờ hành chánh, ban đêm để mọi người nghỉ ngơi.

Khi viết tới dòng này, ông Thả đang tố Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn CSVN bán nước cho Tàu, người dân không vùng lên, cuối cùng cũng phải chết vì tay giặc Tàu, tôi (Thả) và gia đình tôi chết, không nghĩa lý gì hết…giọng ông khàn lắm, sức ông gần như kiệt quệ, nhà ông bị cúp nước, cúp điện nửa tháng nay. Công bằng nhìn nhận rằng, một công dân có toàn quyền tín nhiệm một cá nhân, một tập đoàn lãnh đạo, ngược lại có quyền công khai bày tỏ bất tín nhiệm, họ không hề có lỗi lầm gì cả, không thể là “bọn xấu.” Chỉ có bọn xấu, luôn sợ khi nghe người ta nói sự thật.

CA ném đá vào nhà ông tơi tả, quá tội nghiệp, quá xót xa, ném từ ban ngày, tới ban đêm, bất cứ ai nhìn cảnh này, thấy “chính quyền” tàn bạo với dân, đến mức hèn hạ và mọi rợ. Nhìn đi, để xác định ai là bọn xấu?

(Xin cầu nguyện ơn trên và hồn thiêng sông núi, độ trì cho nhà ông qua kiếp nạn)

8/ Thiếu tướng Trương Giang Long nói rằng: “Trung Quốc dù xấu hơn nữa ta cũng phải chơi” Ta ở đây là đảng CSVN, kẻ xấu chơi với kẻ xấu, chơi ngót cả thế kỷ nay. Người tốt nào dám chơi với CS? Ông bà mình nói: Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng, gần đèn không chắc đã sáng, gần mực đen chắc như bắp!

– Kẻ xấu là ai? Nó ở đâu?

Theo nhà báo Bùi Tín, trong bài viết: Rạn nứt, phân hóa tột đỉnh trong đảng CS.

Cũng nên xem là một tin mừng, theo ông hiện nay chỉ còn 1% trên 3 triệu đảng viên còn theo đảng triệt để, đám này theo đảng để bóc lột nhân dân, làm giàu, chứ chẳng vì lý tưởng, lý tung gì sất, còn lại 2 triệu 97 ngàn, coi như bạch đinh, bị trị, bị cai trị. Mừng vì trước đây bọn xấu tới 3 triệu, nay phân hóa chỉ còn 1%, và nó đang ở từ bộ chính trị, đến hàng tỉnh, quận, huyện, xã, ấp…/.

Ông Bút

 

 

 

 

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s