Luật của Vẹm

Ông Bút CS kêu án Mẹ Nấm 10 năm tù, coi như chiến thắng “thần thánh”, vẻ mặt của đảng vênh váo, cưng cững lên. Và họ tự vỗ ngực: ta đây làm chủ đất nước này, muốn kêu án bao nhiêu cũng được, tử hình cũng xong, chả ai xía vào được. Đó là đối ngoại, đối nội đe dọa những nhà tranh đấu cho đất nước, hãy coi chừng: Tù mọt gông sắt!
Người dân không nghĩ vậy, họ biết CS không sợ ai, nhưng sợ Tàu, kêu án thật nặng, để lấy lòng Bắc Kinh, CS sợ những người tranh đấu thẳng thắn như Mẹ Nấm, nếu mức án không đủ hăm doạ, có cơ cả nước bùng phát, cả nước đứng lên đòi chủ quyền, đòi vẹn toàn lãnh thổ, lãnh hải, khi đó CS biết có tồn tại nổi không? CS sợ một phụ nữ, tay không tấc sắt.
Hãy xem vài phiên tòa khác của Vẹm
Trích: Vụ ‘thảm sát ở Bình Phước’: Lại hoãn xử phúc thẩm vì ‘không đủ chỗ’
 
Ngày 11.5, ông Hoàng Thanh Dũng, Phó chánh án TAND tỉnh Bình Phước xác nhận với Thanh Niên về việc hoãn phiên tòa dự kiến diễn ra ở TAND tỉnh này vì lý do địa điểm dự kiến để xét xử lưu động (tại trụ sở của TAND tỉnh Bình Phước) quá nhỏ, không đủ chỗ cho người tham dự. Địa điểm và thời gian xét xử sẽ được thông báo sau”. (hết trích)
CS đã đình hoãn phiên tòa, lý do không đủ chỗ để người dân xem! Nhà cầm quyền sốt sắng căng lều, dựng bạc, để đón tiếp người dân xem xử án.
Thế nhưng hầu hết những phiên tòa xét xử những người yêu nước, CS đều xử kín, trước khi xử Công An và côn đồ đến canh gác những nhà mà họ nghi sẽ đến dự phiên tòa, CS bắt bớ, đánh đập những người đến dự.
Qua hai phiên tòa, chúng ta thấy gì?
CS biết hung thủ: Nguyễn Hải Dương, Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa, hoàn toàn sai trái, người xem sẽ đồng tình.
Mẹ Nấm và nhiều nhà tranh đấu, không có tội, nếu để tự do nhân dân chứng kiến, họ sẽ phản đối quyết liệt, nói cách khác: Những người kết tội Mẹ Nấm và đảng CSVN, mới chính là thủ phạm.
Điều trớ trêu phiên tòa kín, mà phát ngôn viên CS nói láo như sau:
“Phiên tòa xét xử đã diễn ra công khai, minh bạch, theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam”.
CS đã kê ra các tội:
Trích “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (NNNQ) sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, phê phán đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc”.(hết trích)
Mỗi một NNNQ “viết sai sự thật” hàng ngàn báo đài của đảng, làm gì có mảy may sự thật? Tại sao đảng CS không dám trưng dẫn những điều NNNQ đã viết, để toàn dân xem và nhận định?
Ví dụ: Bùi Hiền có “công trình nghiên cứu 20 năm” cải cách tiếng Việt, đăng tải tự do, phát tán tự do, người dân hưởng ứng, hoặc phản ứng, điều rất bình thường, đảng CS không cho người dân biết NNNQ viết những gì, chỉ đơn phương đảng CS cho rằng “sai sự thật,” làm sao người dân biết cô Quỳnh đã viết gì? Muốn đúng sai phải cho đăng tải công khai, để nghị luận, mới tìm được đúng sai, khi đó người dân mới biểu lộ đồng tình với đảng chứ!
CS hô hoán cô Quỳnh “xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam” cách mạng Việt Nam, là cách mạng nào? Trong sử sách viết về những nhà cách mạng VN như: các cụ Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Nguyễn Thái Học v.v… lẽ nào cô Quỳnh xuyên tạc những nhà ái quốc này? Không ai tin, còn bảo rằng CSVN là cách mạng thì không đúng.
Trước 30/4/1975 miền Nam, đồng bào làm ăn tự do, có sản phẩm, muốn bán bất cứ đâu cũng được, miễn có lời cứ bán, đương nhiên không được bán ra ngoài rừng cho bọn CS, ăn no pháo kích vào làng, đặt mìn xe đò, rạp hát, rạp chiếu phim, chết thường dân vô tội. Sau 30/4/1975 CS cấm tiệt, ai làm gì ăn nấy, không được đem qua thôn khác để trao đổi, con heo muốn thả nọc qua thôn khác, phải làm đơn xin! Khổ nỗi xin được cái đơn, con heo nái hết… hứng, vô tình CS triệt sản trong chăn nuôi, suốt 20 năm mới biết ngu, rồi hô hào “đổi mới,” kỳ thật theo cũ của miền Nam, từ thời 1955, VNCH chủ trương “dân giàu nước mạnh” CS ngược lại: Nước mạnh dân giàu, về sau cũng học theo miền Nam, hót như vẹt: “dân giàu nước mạnh,” CS chứng minh cách mạng chỗ nào?
Nói đến CS, là nói đến bản chất cướp và giết, láo khoét, lừa bịp. Đó là nói đúng sự thật, chứ sao khép tội xuyên tạc.
Đảng CS có dám đưa ra vài trích đoạn, mà cho rằng cô Quỳnh “xuyên tạc lịch sử cách mạng VN”?
Người viết bài này, chưa hề đọc một dòng, một chữ nào của cô Quỳnh, có nội dung “xuyên tạc cách mạng VN”. Nhưng mắt thấy tai nghe Thích Chân Quang, mạ lị công ơn tiền nhân, tiếc rằng nhiều người ngồi nghe không phản ứng, lẽ ra phải cho hắn ăn một chiếc guốc ngay vào mồm, đảng CSVN nghe Thích Chân Quang, mạ lị công ơn tiền nhân, vẫn dửng dưng, chứng tỏ đảng CSVN không cùng một nòi giống, không cùng dân tộc Việt Nam.
Tóm lại bộ mặt luật pháp của Vẹm, chỉ đáng để người dân ném dép tới tấp vào mặt. (Xem youtube Phó chánh án TANDTC Trần Văn Tuân), nếu “phấn đấu” hơn chút nữa, cúi đầu xuống để bà Nguyễn Thị Xuân Đào, tròng quần lên đầu.
Đó là bộ mặt thật của luật pháp CSVN, tự nó gướm giếc, tự nó tanh tưởi, chứ ai dám “xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam”.
8/12/2017
Ông Bút

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s