Giệt giặc như diệt Cộng, chống dịch bằng tinh thần giải phóng Đồng Tâm!!

Ông Bút – Hiện nay khắp nơi đều biết, con cháu của những người “có công chống Mỹ cứu nước”, có chức vụ cao trong guồng máy cầm quyền CS, đều ở Mỹ bằng con đường du học, hoặc bằng lý do khác. Thế nhưng khi đọc báo CS, thấy tin Nguyễn Đức Chung, bảo con ở Mỹ đừng về VN trong mùa dịch, họ mới ngồi lại làm toán cộng trừ, lấy tổng số tiền lương của ông Chung, trừ những khoản tiền, như: mướn nhà rẻ nhất $1.200 tháng, ăn tiện $500 tháng, học phí trường bèo bèo $1.500 tháng, chi phí khác $500 tháng. Họ cho rằng lương ông Chung $1.000 tháng, rồi sửng sốt, vì thấy hiệu số bị âm nhiều quá, họ lo lắng không biết ông Chung, lấy tiền đâu mà gửi cho cháu nó?
Không tìm ra lời giải, họ khều tôi, ê Bút nó lấy đâu mà gửi cho con, ở Mỹ không có tiền, làm sao sống? Khều vài lần tôi làm lơ, vì mãi chong đầu vào nước cờ tướng đang sắp bị chiếu bí, ê mậy tiền đâu?
Ôi chao, sao mấy ông vô lý quá, tiền đâu kệ người ta, tôi có phải bố chủ tịch Hà Nội, mà phải lo chứ! Bị nạt ngang, mấy ông úp bàn cờ, giúp tôi giải nước bí, cả bàn cười xòa, kéo hơi thuốc tôi nói: Kiếm đâu ra vài ba ngàn tháng, đối với anh em mình mới khó, đối với tụi nó dễ ẹt, mới cướp được đất Đồng Tâm, vài năm nữa ăn xài hết, kiếm đất khác, VN rộng hơn ba trăm ngàn cây số vuông, dễ gì hết mà lo. Nhắc lại Đồng Tâm, cả bàn trầm lắng thương cảm, hồi tưởng lại cảnh thương tâm, người dân dù anh dũng, dù chính nghĩa, nhưng không có phương tiện, để chống lại bọn cướp, cuối cùng mạng vong, đất nhà không giữ được, sau một tiếng thở ra ông Phụng nói:
Tội cụ Kình quá, cụ có gương mặt cương nghị, bộ râu già đẹp quá, dù mấy chục tuổi đảng, nhưng gương mặt cụ vẫn phúc hậu, không tìm đâu ra nét gian ác, nham hiểm CS.
Anh Tùng, người mới qua Mỹ được mấy tháng, góp ý: Dạ đúng, cụ Kình có bộ râu đẹp như bác Hồ. Nghe vậy tôi chới với, không sao kịp bụm miệng, ông Phụng lên tiếng ngay:
Bác chó gì thằng Hồ, mặt nó gian điếm, so sánh thế chó nào được với cụ Kình, ảnh cụ Kình là ảnh thật, ảnh thằng kia do chỉnh sửa, mặt thật là mặt chuộc, tai dơi, lý lịch của nó, lý lịch xạo, ông gằn câu kết: Đem cái thật, so với cái dối, ai chịu.
Anh em đấu dịu: Thôi bác Phụng, bạn ấy mới qua mà… cả bàn vui trở lại.
Sáng nay bạn bè gửi Youtube “Tre Làng TV”, post lên đã 9 ngày, một bạn trẻ không rõ tên, mặt sáng như gương, hiền lành, anh ta nêu lên tin tức, CS tiếp tục cướp đất Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội, rất nhiều CA kéo đến nhà anh ta, khủng bố tinh thần gia đình. Nội dung Youtube nói rằng: Điều đau xót nhất, CS cho xe ủi san bằng một nghĩa trang, đã có từ hàng trăm năm qua. (Bạn này nói nhanh quá, nghe không được rõ).
Khi người lương dân bị CS đàn áp, cướp bóc, không còn cách nào, họ mới lên diễn đàn kêu cứu. Hy vọng qua đây, trong tình đồng bào, mỗi người chúng ta sẽ tìm ra một cách…
Quý vị kiểm lại: Youtube Tre Làng TV.
Tưạ đề: Cực Nóng – Anh Nông Dân Dương Nội, vạch trần bộ mặt dơ bẩn của Nguyễn Phú Trọng và đồng đảng của ông.
Hai tiếng “giải phóng” của Nguyễn Xuân Phúc
Nhân đây xin được giải bày, điều khúc mắc, ấm ức: Lâu lắm tôi có xem trên mạng, ai đó cho rằng: “Quảng Nam phần đông theo Cộng Sản,” thật ra bạn nói cũng có điều đúng, nhưng nguyên nhân nào?
Quảng Nam đa số làm nông, ruộng đồng không lấy gì làm màu mỡ, nên đa số dân nghèo. Thời 1945 – 1954, ông bà chúng tôi từng sống dưới sự cai trị của CS. Sau hiệp định Genève, sống với chính phủ Quốc Gia, người dân Nam Nghĩa Bình Phú, được giải thoát, đời sống vừa mới lấy lại sinh khí, chưa kịp mừng, chỉ 9 năm chế độ Đệ I VNCH sụp đổ, một năm sau nông thôn hầu hết bị CS chiếm, số gia đình khá giả chạy giặc ra Tam Kỳ, Hội An, Đà Nẵng, tội nghiệp vùng quê đã nghèo, nên số khá giả được bao nhiêu!? Phần đông ngơ ngáo hỏi: Chạy ra phố lấy chi ăn!!! Họ đành ôm mảnh ruộng, đám vườn… chết, mà họ tưởng là sống, vì ở lại phải theo CS, đi làm dân công, vác đạn, du kích, nhà nào sau 1975, cũng treo bảng liệt sỹ đỏ xà nhà, nhưng đắng cay ngậm ngùi lắm. Bạn cảm thông cho “Quảng Nam phần đông theo CS” chưa?
Nguyễn Xuân Phúc, thuộc thành phần chạy ra phố “không biết ăn chi” và hên như đứa đi ỉa gặp rựa, Phúc có cái đầu phơi cho vui, chứ bên trong rỗng toét, làm Thủ Tướng, phát biểu báo chí chọn lọc thật kỹ, mà đưa lên báo nhạt phèo, lứa tuổi ngoài 60, ở miền Nam, dù học lớp Đệ Thất, Đệ Lục (lớp 6, 7) không ai đọc cờ lờ mờ, ít nhiều cũng phải biết tiếng Anh, Pháp, không ai viết Hoa Sinh Tơn, Niêu ót. Làm thủ tướng đi đây đi đó vẫn u mê, nên mới nói “giải phóng miền Nam”, vài đồng hương mới qua hay nói “thành phố HCM, giải phóng,” liền được nhắc nhở, khi được hỏi như: Nam, Bắc Hàn, theo anh chị miền nào, nên giải phóng cho miền nào? Đồng hương mình vui vẻ, chấp nhận ngay, và họ nói vì quen miệng thôi. Nếu Phúc quen miệng, nên nói: “Chống dịch bằng tinh thần giải phóng Đồng Tâm”!! Đảng CS chiến thắng Đồng Tâm rực rỡ hơn, chỉ bỏ ra 3 liệt sĩ, mà cướp được khối đất, mai này dương cờ Phúc Kiếng tới đâu, nhân dân đầu hàng dâng đất tới đó, tha hồ phân lô.
Dịch Tàu chưa rút, mà ao tù CS trơ đáy, ai cũng thấy đầy rẫy bẩn thỉu, thối tha, Bọn Trung Cộng ma giáo, Việt Cộng triệt để học làm theo. Hy vọng sau nạn dịch, thế giới đoàn kết, nhìn lại bọn CS Tàu, Việt với ánh nhìn chính xác hơn.
01.04.2020
Ông Bút

 

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s