Ông Trump rớt chắc !

Ông Bút

Theo dõi bấu cử, từ rất sớm nhiều người đã dự đoán, ông Donald Trump không thể nào đắc cử.

Bởi ông bà mình nói: “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành.” Đêm 25/5 George Floyd, (tạm gọi là Loi cho nó thân mật) chết sau đó trong đám ma, toàn thể lãnh tụ cấp cao nhất, của đảng Dân Chủ, kể cả những tai to, mặt lớn trong chính quyền thuộc đảng DC, đã ân cần quỳ gối, thành kính dập đầu, trước linh cửu của Loi, thành kính, thành tâm còn hơn những con ma đề, cầu cơ ở nghĩa địa để xin số. Thử hỏi nơi địa ngục, Loi không phò hộ cho Biden (xin gọi ba Đình, cho nó thân mật), thì còn phò hộ ai!

Chắc hẳn sau đám ma gia đình Loi, thu hoạch vài chục triệu dễ ẹt, ở Việt Nam có đại tác phẩm “Sống như anh” thế nào trước sau Mỹ cũng phải có tác phẩm lớn “Chết như anh,” nghe nói Obama và nhóm đồng tác giả sắp biên soạn, chí ít đợt đầu nghe đâu hơn 5 triệu ấn bản. Không chỉ quỳ suông, tối ấy họ còn cúng Loi “hoành tráng” lắm. Họ đốt hơn 10 triệu Dollas, dĩ nhiên tiền thật, vì họ sợ Loi xài tiền giả, quỷ sứ đập chết, đập cho hồn xiêu phách tán, mà ở âm phủ, bố bảo biểu tình. Dám, 10 triệu ấy do các tỷ phủ sau đây bỏ ra:

– Vợ chồng Steve và Connie Ballmer (sở hữu tài sản khoảng 69,7 tỉ USD

– Nữ tỉ phú Jacqueline Mars (với tổng tài sản khoảng 28,9 tỉ USD

– Vợ chồng tỉ phú Jim và Marilyn Simons (có tài sản khoảng 23,5 tỉ USD)

– Vợ chồng ông bà Leonard Lauder và Judith Glickman Lauder (với khối tài sản 19,7 tỉ USD

– Nữ tỉ phú Laurene Powell Jobs (có tài sản 18,6 tỉ USD)

– Michael Bloomberg

– Nicole Shanahan, vợ của tỉ phú và cũng là người đồng sáng lập Google, ông Sergey Brin.

– Bill Gates

Nghe đốt 10 triệu, số tiền quá khủng, song với tên tuổi đại gia trên đây, 10 triệu với họ, chỉ bằng cái quần đùi. Ngoài tiền họ còn đốt hàng triệu phiếu bầu, tất nhiên chỉ có tên ba Đình, để bây giờ đảng Cộng Hòa la oai oái phiếu ma!! Đòi loại nó ra, không được đếm, DC đòi tính tất.

Họ sống thuận với cỏi dương, cỏi âm, nên chó mèo, súc vật cũng thi nhau tín nhiệm ba Đình.

Cái máy chết tiệt, có tên Dominion.

Không ai để ý chuyện trẻ sơ sinh cũng đi bầu, thật ra không phải trẻ sơ sinh bình thường, mà đó là linh hồn của các cháu, được đảng DC hỗ trợ đạo luật phá thai, cám cảnh đảng DC cho hoá kiếp sớm, ước tính mỗi ngày gần 4 ngàn bào thai bị nạo phá, mấy cháu hiện hồn về bầu cho ba Đình, hàng ngàn cháu được luyện ngãi hài nhi, làm máy Dominion tính hết phiếu ông của Donald Trump qua ba Đình dễ ợt, khiến đội ngũ ông Trump lao đao, vất vả đi khắp thế giới lục tìm, tết Công Gô, mùa xuân Ma rốc, tìm cũng không ra.

Sau bầu cử, hàng triệu người bất bình, họ cho cuộc bầu cử bị đánh cắp, khắp nước Mỹ cứ thứ Bảy, hàng trăm ngàn người tuần hành đòi công lý, đương nhiên trong số họ ủng hộ đương kim TT Donald Trump.

Họ kêu đòi: “Don’t tread on my vote”

Âm hồn tử khí, súc vật cũng về phe ba Đình, trách sao báo đài danh tiếng, đều ủng hộ ba Đình nên im re, không một hình ảnh, không một hàng chữ ngắn đưa tin, đã thế làm ngứa mắt người ủng hộ ba Đình, nên họ bị chặn đánh thê thảm.

Sao vậy nhỉ? Nếu ba Đình, và đảng DC, nghĩ mình thắng vẽ vang, thắng quang minh chính đại, nên ủng hộ người tuần hành ĐÒI CÔNG LÝ, phàm là con người, sao lại oán thù công lý? Nên phụ giúp những đoàn công tác tái kiểm phiếu, trước là để toàn dân tâm phục, khẩu phục, sau nữa ba Đình vào làm chủ Tòa Bạch Ốc đúng ngày 20/1/2021, có đâu phải hối thúc, dục dã ai?

Người viết bài này, đã vote ba Đình, nhưng thứ Bảy nào cũng theo đồng hương đi ĐÒI CÔNG LÝ, chính là đi đòi cho cả nước Mỹ và đòi cho ba Đình, vì nghĩ ba đình thuộc loại cây đứng, không sợ chết ngay, tuy nhiên lỡ mà ánh sáng công lý làm lòi mặt bọn gian manh, khi ấy có chết ngay, cũng đừng trách tôi, vì tôi chỉ tìm cách lấy lại những gì đã mất, dù đó chỉ là một phiếu bầu.

Ông Bút

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s