Bọn Bất Lương Chống Trump Đánh Mỹ Cứu Tàu!

Huỳnh Quốc Bình

Trong mùa bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020, tôi có đọc một đoạn văn của một anh nhà báo Việt Nam ở Houston TX. Thiệt tình, tôi không muốn nhắc đến lời lẽ đó một chút nào cả, bởi tính trịch thượng của nó. Vì muốn nói đến bọn bất lương đang điên cuồng chống TT Trump, gây khó khăn cho nước Mỹ và những kẻ ăn cơm Mỹ mà làm lợi cho bọn Tàu cộng… Nên buộc lòng tôi phải nêu ra.

Ông nhà báo cao niên và lâu năm viết, “chạy lưu vong sang xứ người thì còn có tư cách và mặt mũi gì để lớn tiếng “ồn ào” làm chuyện tào lao ủng hộ hay phản đối trong cuộc bầu cử của đất nước người ta, thậm chí, có một số người Việt cuồng tín, cực đoan, thiếu ý thức, đúng hơn là thiếu khả năng và nghèo nàn dữ kiện để nhận thức đúng đắn vấn đề thời cuộc… đã chia phe phái, lôi kéo nhau làm những việc lố bịch, bôi bẩn nhau, xung đột nhau,… không ra thể thống gì!” (hết trích)

Ông Bà mình có dạy, “Ăn cây nào rào cây nấy!” hay “Uống nước nhớ nguồn!, hoặc “Ăn trái nhớ người trồng cây!” Chính nhờ truyền thống quý báu đó, đã làm nên một nước Việt Nam có nhiều con dân Việt tử tế, có thủy chung, mà chúng ta đã thấy, cho dù ngày nay họ phải sống tại Việt Nam hay rải rác khắp nơi trên thế giới.

Nếu nói theo kiểu của ông nhà báo đó, chẳng khác nào trước 30-4-75, có những ngoại kiều, sinh sống, làm ăn tại Việt Nam, được chính quyền Việt Nam Cộng Hòa bảo vệ, được hưởng mọi quyền lợi giống như người Việt Nam chính gốc; nhưng tối ngày chỉ mơ tưởng, hay nói chuyện bên Tàu, bên Tây. Thành phần này chẳng đếm xỉa gì đến sự sống còn của đất nước Việt Nam, nơi họ được dung thân hay tỵ nạn kinh tế, chính trị.

Thử hỏi, những người làm văn hóa mà có những lời lẽ giống như ông nhà báo đó, có đáng trách không? Điều này đã chứng minh một cách hùng hồn rằng, đâu phải người nào làm báo, làm đài phát thanh, nói trên truyền hình, đều có văn hóa như nhau. Bọn vô văn hóa, bọn nói trắng thành đen, nói đen thành trắng, chuyên nhét những lời lẽ mất dạy, đê tiện vào họng người khác để triệt hạ hay tầm thường hóa người ta… Cho dù bọn này có ngồi ở đâu hay đứng chỗ nào, chỉ là thứ vô văn hóa, qua những lời lẽ dối trá, hổn xược và hành động “ăn cháo đái bát”.

Chưa hết, chỉ vì “cuồng chống Trump” mà một ông ở tận bên Pháp, đã tự giới thiệu học vị bác sĩ, cấp bậc đại tá, và ba chức vụ quan trọng, hết sức “hoành tráng” thời Việt Nam Cộng Hòa, vói qua tận bên Mỹ để chống TT Trump và những ai ủng hộ Người. Nếu ông bác sĩ này nêu ra được những bằng chứng TT Trump đáng bị chống, thì không nói chi; trái lại ông ta chỉ nói theo kiểu lấy được. Ông ta đã trịch thượng mắng một họa sĩ nào đó vẻ hình Chúa Cứu Thế Jesus đứng sau lưng bảo vệ TT Trump, mà lên án là người đó sẽ mang trọng tội. Ông bác sĩ viết như sau, “Tôi còn giữ một tấm hình vẽ Trump đi trước, chúa Giêsu đi sau . Xin gửi các bạn để làm chứng và nhắn tên ngu si đần độn đã vẽ tấm hình này, là hắn đã phạm trong tội (péché mortel) phải xuống đền tội dưới hỏa ngục đấy ! Ăn năn sám hối đi vì đã dám để Đức Chúa Trời đứng sau một tên kiêu ngạo tội lỗi đầy người! (hết trích)

Ông Bà mình nói quá đúng, “giận mất khôn”, và câu Ca Dao, nói chẳng sai, “Nói người chẳng gẫm đến ta, Thử sờ lên gáy xem xa hay gần!” Không biết, bởi vì giận hay ghét ông TT Trump điều gì, đã khiến ông bác sĩ này mất khôn. Trên phương diện con người, hay nói về sự thiêng liêng, hình ảnh người cha hay mẹ, đứng sau lưng con mình để bảo vệ, quan phòng, có gì sai?

Ngày xưa, Hồ Chí Minh và đảng cướp Việt cộng (Vc) của đương sự, đã lợi dụng lòng yêu nước của những người bình dân và ngay cả những người tuy có học, nhưng mơ hồ về chủ nghĩa cộng sản; tiếp tay bọn gian ác, tạo bao nhiêu chia ly tang tóc cho dân tộc Việt Nam qua chiêu bài “đánh Mỹ cứu nước”, khiến Thi Sĩ Bùi Giáng có hai câu Thơ chua chát, bất hữu, “Đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào, Đánh cho chết mẹ đồng bào miền Nam!” Đảng Vc biến Việt Nam thành nhà tù khổng lồ, thành thùng rác của thế giới, nhân phẩm phụ nữ bị chà đạp, trẻ con bị lợi dụng cho những mục đích đê tiện. Người ta đã phải lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến những kẻ được xem là “trí thức”, lại có những việc làm “cực kỳ” vô giáo dục, và làm ngơ khi bọn Tàu xâm lược hoành hành dân ta.

Ngày nay tại Hoa Kỳ, kẻ thù nước Mỹ không thể giỡn mặt với một Hoa Kỳ hùng mạnh về vũ khí hóa học, và lòng yêu nước của những người dân thật sự yêu nước Mỹ, như chính bản thân họ. Kẻ thù của Mỹ biết rõ khả năng Mỹ có thể diệt trừ bất cứ kẻ thù nào ở từ xa, trên trái đất này, mà trong vụ tướng Qassem Soleimani trùm khủng bố bị Mỹ hạ sát, đã chứng minh điều đó. Vì thế, muốn chống hay diệt Mỹ, phải do chính bàn tay của những kẻ phản quốc và bọn bất lương, xem trọng quyền lợi cá nhân hơn là sự tồn vong của đất nước họ. Kẻ thù nước Mỹ, đặc biệt là bọn Tàu cộng đã lần lượt mua chuộc, chiêu dụ những chính trị gia loại phản quốc nêu trên, để làm lợi cho chúng. Tôi xin phép lặp lại nhận xét của mình trước đây, “Bọn Chệt cộng không chiếm giữ nước khác bằng gót giày xâm lược, mà chỉ cần lèo lái cấp lãnh đạo đất nước đó!”

Các chế độ độc tài cộng sản đã có “thành tích” gian manh, ác độc và giăng bẫy để biến những kẻ ham tiền, háo danh, mê sắc dục, trở thành những con tin của chúng nó. Đối với bọn cộng sản, nhất là bọn Tàu cộng và Vc, ai chống lại chúng, sẽ bị chúng tìm cách tiêu diệt. Nếu diệt không được, chúng sẽ bôi đen, ly gián người đó với mọi người. Bất cứ thứ gì không mua được ít tiền, chúng sẽ mua bằng nhiều tiền. Thứ gì không mua được bằng danh vọng, chúng sẽ mua bằng sắc dục, “mỹ nhân kế”. Ai chỉ cần dại dột giao du với chúng một lần, cả đời bị chúng nó cột chặt bằng những thủ thuật ma mảnh. Thí dụ, “cấy sinh tử phù” theo ngôn ngữ của truyện kiếm hiệp. Người bị cấy phải chấp nhận sự khống chế của kẻ gian, không tài nào thoát được… Những thủ đoạn này, người lương thiện hoặc những ai chưa từng là nạn nhân của chúng, khó có thể nghĩ ra được.

Người ta đã thấy gì Trong mùa bầu cử tổng thống Mỹ 2020? Nhiều bằng chứng cho thấy đảng Dân Chủ tại Hoa Kỳ quá tệ trong chủ trương và đường lối. Họ không còn là tập hợp của một chính đảng, đối lập với đảng Cộng Hòa, mà đã trở thành những kẻ lưu manh, tráo trở, sử dụng cả bọn phá hoại để áp lực chính phủ mà chúng cần triệt hạ, nhất là vụ gian lận bầu cử tổng thống một cách trắng trợn. Bọn này giết người có giấy phép, khi chúng chủ trương giết thai nhi 9 tháng tuổi, và thành công trong việc ảnh hưởng TCPV cho phép hôn nhân đồng tính. Vì chúng là tay sai của thế lực ngầm, cho nên chúng sẵn sàng tiêu diệt những ai chống lại chúng. Hiện nay TT Trump đã đối tượng của chúng, bởi ông quyết tâm, “Tát cạn đầm lầy Hoa Thịnh Đốn!”

Nhiều người da màu trở thành nạn nhân của các chính trị gia của đảng Dân Chủ mà họ cứ tưởng đảng Dân Chủ là ân nhân của họ. Người ta đã thấy những kẻ cuồng chống Trump ủng hộ kẻ gian để tàn phá tài sản người dân Mỹ và các cơ quan chính quyền Mỹ. Người ta đã thấy những kẻ nhận mình là có đạo, nhưng thay vì dùng đầu gối để quỳ lạy Thiên Chúa, thì chúng lại quỳ lạy một tên có tiền án bị chết vì bất tuân lệnh cảnh sát. Người ta đã thấy những người nhận mình là “trí thức”, đã trịch thượng mắng người khác là không biết tiếng Anh nên không coi được truyền hình CNN và các báo Mỹ khác, nên mới “cuồng Trump”. Những loại khoa bảng này mới thật sự đáng nhận lãnh câu nói của Chệt cộng Mao Xến Xáng đã miệt thị bọn “trí thức” bên tàu ngày xưa.

Kết luận

Những điều hiển nhiên xảy ra tại Hoa Kỳ liên quan đến đảng Cộng Hòa và Dân Chủ, người ta đã có đầy đủ bằng chứng rằng đảng Dân Chủ hiện nay là tập hợp của những kẻ thời cơ. Xem đảng của mình quan trọng hơn đất nước của mình. Điều này rất giống đảng Vc tại Việt Nam, “Thà mất nước chứ không thể mất đảng!” Tôi không dám nói hết những người trong đảng Dân Chủ đều là xấu, nhưng tôi dám cho rằng hầu hết những chính trị gia trong đảng Dân Chủ hiện nay đã biến chất, bên cạnh vài tên Cộng Hòa “leo rào” phản đảng và phản quốc. Những người có tên tuổi trong đảng Dân Chủ đã không ngần ngại làm bất cứ điều gì để kiếm phiếu, và trắng trợn gian lận bầu cử một cách có tổ chức, bất chấp truyền thống dân chủ cao đẹp của Hoa Kỳ, suốt mấy trăm năm qua.

Hiện nay vấn đề TT Trump cần tái đắc cử để tiếp tục làm Tổng Thống rất quan trọng, nhưng vẫn không quan trọng bằng, sau bốn năm nữa, ai sẽ là tổng thống và đảng nào lãnh đạo Hoa Kỳ? Sự tồn vong của Hoa Kỳ và của các quốc gia yêu chuộng dân chủ, tự do cần được giải quyết ngay bây giờ. Người lương thiện, tử tế phải tin rằng, TT Trump không có nhu cầu phải là tổng thống bằng mọi cách, giống như kẻ gian đã xuyên tạc. Thật sự nước Mỹ đang cần Ông.

Một lần nữa, người viết trân trọng mời quý độc giả xem đoạn video clip ba phút, để biết 32 năm trước, người mang tên Donald J. Trump đã nói gì về đất nước Hoa Kỳ và cho sự dấn thân ngày hôm nay của Người. https://youtu.be/SEPs17_AkTI

Huỳnh Quốc Bình

Email: huynhquocbinh@yahoo.com

Góp ý

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s